TIN TỨC

Hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Long Thành – Đồng Nai 2018

Như thường lệ, Công ty Cổ Phần Địa ốc Hoàng Vinh tiếp tục tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm hổ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Đợt này những điểm đến gồm Cô nhi viện và Trại phong tại huyện Long thành, tỉnh Đồng nai.

Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty cùng ban Giám đốc mà đợt thiện nguyện này đã hoàn thành tốt đẹp, mang đến cho Các cụ già, em nhỏ ở Cô nhi viện và các gia đình ở Trại Phong những món quà  ý nghĩa, mang đầy tình yêu thương, ấm áp.

Đợt thiện nguyện không chỉ là dịp để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà còn là dịp để các nhân viên trong công ty tham gia các hoạt động xã hội, tích lũy cho mình những trải nghiệm, những bài học quý báu về sự sẻ chia, sự yêu thương và cùng nhau nỗ lực cố gắng để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Cứ sau mỗi chuyến đi từ thiện là mọi người lại tích tũy cho mình thêm một cảm xúc riêng và mọi người dường như trở nên thân thiết và đoàn kết hơn. Đó cũng là một điều mà Ban Giám đốc công ty muốn hướng đến sau các hoạt động của công ty.

Lời cuối cùng xin thay mặt cho Ban Giám Đốc Công ty gửi lời cảm ơn chân thành các đã tạo điều kiện cho công ty thực hiện buổi thiện nguyện này và mong rằng Cơ Sở Bảo Trợ Cô Nhi Thiên Bình sẽ ngày càng có nhiều mạnh thường quân hổ trợ cho các bé có cơ hội học hành, phát triển, các cụ già được sống những ngày bình yên vui vẻ, và đặc biệt chúc cho các gia đình ở Trại Phong Bình Minh cố gắng đầy nghị lực, chống lại căng bệnh nguy hiểm và sớm hòa nhập với xã hội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *