An Lạc Riverside

Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Vinh (Địa Ốc Hoàng Vinh) được thành lập, tồn tại và phát triển bền vững cho đến ngày nay xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng.

Địa ốc Hoàng Vinh luôn luôn tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư toàn đô thị. 

Tọa lạc ngay trên mặt tiền Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM, dự án An Lạc Riverside  đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí tại quỹ đất sạch, thuận lợi kết nối đến các các khu vực lân cận, sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại như hệ thống y tế, giáo dục  đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Dự án An Lạc Riverside

 

Với định hướng phát triển quy hoạch thành khu dân cư hiện đại, văn minh, dự án đất nền khu dân cư An Lạc Riverside sở hữu những ưu thế nổi trội thu hút khách hàng và các nhà đầu tư như vị trí đắc địa giàu tiềm năng, giao thông liên kết thuận lợi, chuỗi tiện ích vùng phong phú, môi trường sống chuẩn xanh trong lành, hạ tầng nội khu hoàn thiện và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng minh bạch dễ dàng sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng.

Sau khi hoàn thành, An Lạc Riverside sẽ đáp ứng nhu cầu đất ở đô thị cho huyện Bình Chánh và khu vực lân cận và sẽ trở thành điểm sáng nhất của thành phố với một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Với những gì dự án An Lạc Riverside đóng góp cho sự phát triển của thành phố, dự án xứng đáng là nơi đầu tư sinh lời bậc nhất trong thời gian tới ở huyện Bình Chánh cũng như các khu vực lân cận.

Tiện ích kết nối khu vực An Lạc Riverside

Dự án An Lạc Riverside về pháp lý đã được cơ quan có thẩm quyền Thành Phố Hồ Chí Minh chấp thuận địa điểm đầu tư, và đã được UBND huyện Bình Chánh cấp phép quy hoạch, phê duyệt đồ án chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500, hiện đang triển khai các thủ tục pháp lý tiếp theo. Nằm trong vị trí hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với 28 Khu công nghiệp và 32 Cụm công nghiệp lớn, là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với đồng bằng Sông Cửu Long.

Được biết, giai đoạn đầu dự án đất nền An Lạc Riverside có giá rất tốt, khách mua đất nền dự án sẽ được hỗ trợ gói tài chính từ ngân hàng với số tiền cho vay đến 65% giá trị, thời gian trả lâu dài lên đến 25 năm. Với quy mô hơn 18 ha, An Lạc Riverside là dự án duy nhất có tầm cỡ để phát triển một khu đô thị kiểu mẫu tại huyện Bình Chánh.

Từ An Lạc Riverside có thể dễ dàng di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến quốc lộ 1A, quận 6, quận Bình Tân, quận 5,quận 10… thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Kinh Dương Vương… hay di chuyển về sân bay quốc tế Long Thành một cách thuận lợi.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ thị trường đất nền TP.HCM trong năm 2019, đặc biệt là các phân khúc đất nền vùng ven thành phố và những cố gắng, uy tín và trách nhiệm của Địa ốc Hoàng Vinh, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ các dự án của công ty, đã và đang tạo lập được thương hiệu cũng như những sản phẩm BĐS mà Công ty phân phối, từng bước gây dựng nên niềm tin cho khách hàng, quý nhà đầu tư. Với hơn 200 nhân viên nhiệt huyết, đầy năng lượng, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng thân thiết, quý nhà đầu tư chuyên nghiệp một cơ hội đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.655.99.849