Dragon City

Dragon City toạ lạc ngay 4 Mặt Tiền: Ngô Quyền, Quốc Lộ 1A, đường 30 Tháng 4 và đường An Dương Vương tại Khu Đô Thị Mới có nền Kinh tế phát triển năng động. Tất cả các tuyến đường đang trong quá trình nâng cấp và mở rộng, vì thế mở ra cơ hội đầu tư mới cho tất cả Quý Khách Hàng.

Ngoài ra, từ Dragon City theo tuyến đường 30 Tháng 4, chỉ mất 10 phút để di chuyển đến Sân Bay Quốc Tế, Vốn Đầu Tư hơn 20 tỷ USD (đang chuẩn bị gấp rút khởi công).

Không những liền kề Thành Phố Loại I Biên Hòa, theo tuyến ga Metro, cư dân Dragon City chỉ mất từ 5 _7 phút để di chuyển về Chợ Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khi sinh sống tại Dragon City, chỉ mất 3 _5 phút để cư dân di chuyển đến CHỢ, TT HÀNH CHÍNH, CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG và ĐẠI HỌC, BỆNH VIỆN ĐA KHOA , các TT THƯƠNG MẠI NHƯ VINCOM, LOTTE MART, METRO, BIG C, các Nhà Hàng, Khách Sạn…

Dragon City có hạ tầng chuẩn Singapore, điện âm, nước máy… và đặc biệt có Sân Golf với mảng xanh lớn gấp 20 lần Công Viên Gia Định, điều hòa không khí mát mẻ, trong lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.417.497