LẾ TRAO HỌC BỔNG VÀ QUÀ TRUNG THU TẠI XÃ ĐỨC HÒA THƯỢNG, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Như chúng ta đã biết, trẻ em luôn là những người mà chúng ta dành tình yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất bởi “Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước”. Ngày nay, khi đất nước càng phát triển thì thế hệ trẻ em ấy cần phải được trân trọng, quan tâm bảo vệ nhiều hơn. Thế nhưng ở đâu đó vẫn còn có những hoàn cảnh gia đình rất khó khăn làm cho giấc mơ đến trường của các em không được trọn vẹn.

Nhận thấy vấn đề thiết thực đó, với mong muốn mang đến cho các em tình yêu thương để chia sẻ vơi bớt đi phần nào khó khăn giúp cho các em nhỏ tại xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An được hưởng trọn niềm vui đến trường, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Vinh đã phối hợp với Chính quyền địa phương tổ chức thành công buổi: “Lễ trao học bổng và quà trung thu cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm 2017”, cụ thể Công ty đã trao tặng 30 học bổng với mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và nhiều phần quà trung thu ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho các trẻ em được chào đón một không khí ấm cúng, vui tươi của ngày Lễ Tết Trung Thu như bao trẻ em khác.

Chương trình buổi Lễ được diễn ra thành công tốt đẹp, được lắng nghe những lời cảm ơn trong sáng, đáng yêu của các em nhỏ dành cho Công ty và những lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo chính quyền địa phương dành cho tập thể cán bộ, nhân viên.

Ban Lãnh đạo Công ty Hoàng Vinh cảm thấy bên cạnh việc đảm bảo sự tăng trưởng không ngừng, quan tâm chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của tập thể cán bộ – nhân viên, Công ty Hoàng Vinh càng phải có trách nhiệm và không quên giá trị cốt lõi từ ngay những ngày đầu thành lập Công ty, đó chính là vai trò và trách nhiệm của Công ty Hoàng Vinh đối với xã hội và cộng đồng nhằm đóng góp các giá trị văn hóa, kinh tế cho cộng đồng và phát triển chung của toàn xã hội bằng việc sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, từ thiện gắn liền với các hoạt động kinh doanh của Công ty trong tương lai gần sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.417.497