OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Được truyền thông rộng rãi vào tháng 9/2016, Ocean Dunes Phan Thiết dần trở thành tâm điểm BĐS nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Sở hữu vị trí độc tôn tại trung tâm TP. Phan Thiết, sau hai đợt mở bán thành công, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1.200 khách hành đã chính thức trở thành chủ nhân của nền biệt thự & khách sạn biển Ocean Dunes.

Đánh giá được tiềm năng và cơ hội tăng giá trong tương lai, có rất nhiều khách hàng nhanh chóng quyết định tiến hành giao dịch những lô ưng ý nhất ngay trong lần đầu tiên khảo sát thực tế dự án. Đó chính là lý do mà chỉ trong một thời gian ngắn toàn bộ sản phẩm được tung ra đều sở hữu ngay, và tình trạng “cháy hàng” đã xuất hiện tại các buổi bán hàng tập trung.

Dự án Ocean Dunes tọa lạc tại hai đại lộ thương mại huyết mạch của trung tâm Tp. Phan Thiết: Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, đồng thời nằm sát công viên biển Đồi Dương với bãi tắm riêng tuyệt đẹp dài 1.200m. Dự án Ocean Dunes được xem là trái tim của thành phố Phan Thiết, với tổng diện tích dự án hơn 62ha, được đầu tư hơn 2.600 tỷ đồng. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung ứng ra thị trường 1.515 nhà phố, biệt thự, khách sạn biển và khoảng 5.000 căn hộ cao cấp.

Đây được xem là dự án trọng điểm sẽ góp phần thay đổi diện mạo của khu vực trung tâm thành phố Phan Thiết. Vào ngày 25/02/2017 vừa qua, Miếu Ngũ Hành và Thanh Minh Tự tọa lạc tại trung tâm dự án Ocean Dunes Phan Thiết đã được tỉnh Bình Thuận cấp giấy chứng nhận “Di Tích Kiến Trúc Nghệ Thuật” cấp tỉnh thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.417.497