PANORAMA NHA TRANG

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm thành phố biển, TỨ DIỆN KIM CƯƠNG – 4 mặt tiền đường lớn Trần Phú – Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố đi bộ – Nhà hát thành phố, Panorama được cho là biểu tượng mới của Nha Trang khi hoàn thiện.

Dự án được xây dựng bởi đơn vị thi công hàng đầu Coteccons, Techcombank bảo lãnh và Tài trợ cho vay lên đến 70%, Apave tư vấn giám sát.

Đặc biệt, dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị hàng đầu Tauzia (Indonesia), Panorama Nha Trang là dự án đầu tiên cung cấp mô hình khai thác kinh doanh linh hoạt. Condotel ủy thác cho đơn vị quản lý kinh doanh; Mô hình tự quản lý, tìm kiếm khách thuê, đàm phán giá thuê và chỉ trả phí dịch vụ và Mô hình căn hộ nghỉ dưỡng giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận đầu tư.

Hơn thế, hiện chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu là 430 triệu, nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay căn hộ 5 sao Panorama và nhận mức sinh lời cực khủng tới 14%/năm nhờ những chính sách cho vay lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Ngoài khả năng gia tăng giá trị và sinh lời chắc chắn trong tương lai thì sở hữu căn hộ ven biển Panorama Nha Trang, chủ nhân còn được hưởng những tiện ích nổi bật độc đáo. Căn hộ thông minh với nội thất hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hàng loạt các tiện ích nội khu hoàn hảo: TTTM, bể bơi nước mặn vô cực đáy kính độc đáo lần đầu tiên có xuất hiện tại Việt Nam, Spa thư giãn, bar và nhà hàng rooftop thời thượng, Gym hiện đại sẽ mang đến cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm thú vị chỉ có tại Panorama Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.886.8479