Ra mắt gần 500 căn hộ cao cấp tại khu Chợ Lớn

Dự án sẽ bổ sung sản phẩm căn hộ hạng A cho quận 6, TP HCM sau hai quý khu vực này thiếu hụt nguồn cung.

Báo cáo thị trường bất động sản TP HCM quý I của DKRA Vietnam, phân khúc căn hộ các quận phía Tây thành phố không có sản phẩm tiêu thụ. Trước đó, quý IV/2018, tiêu thụ của khu vực này cũng chỉ chiếm 14%. Lý do chủ yếu cho tình hình giao dịch im ắng này là nguồn cung nhỏ giọt. Quý IV/2018 tổng cung khu Tây đạt 12% toàn thành, trong khi ba tháng đầu năm 2019 không có dự án mới nào ra mắt.

Nằm tại khu Chợ Lớn, quận 6 dù được đánh giá nhiều tiềm năng phát triển nhưng khan nguồn cung căn hộ. Thông qua các tuyến đường lớn như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Luông, Hồng Bàng và đại lộ Võ Văn Kiệt, người dân có thể di chuyển nhanh chóng đến quận 5, quận 1 hoặc kết nối đến các tỉnh miền Tây. Hạ tầng giao thông nâng cấp, chỉnh trang tạo ra diện mạo mới cho quận như hầm chui cầu Pham Văn Chí, kênh Tân Hoá – Lò Gốm.

Dân cư tại đây tập trung đông đúc, đặc biệt là cộng đồng người Hoa sinh sống tại khu chợ Lớn. Hoạt động giao thương do đó sầm uất, tấp nập. Các tiện ích chợ, trường học, bệnh viện, công viên, cửa hàng, quán xá nhằm đáp ứng nhu cầu dân cư, điển hình như chợ Bình Tây, trung tâm thương mại Mega Market, Golden Plaza, bến xe miền Tây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.417.497