Sprriing Town

Trong thời gian gần đây, với sức bật từ hạ tầng, phía Tây thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hút được sự quan tâm nhiều từ giới đầu tư. Đi sau sự phát triển của TP HCM – siêu đô thị có tốc độ phát triển năng động nhất Việt Nam, các khu đô thị vệ tinh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…cũng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

– Với sức bật từ hạ tầng, sở hữu hệ thống giao thông và tiện ích ngoại khu đồng bộ, nhiều công trình trọng điểm đang được triển khai tại phía Tây TPHCM, đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại đây và đặc biệt là tỉnh Long An, khu vực ven giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh, trở thành tâm điểm đang được “săn đón” của giới đầu tư.

– Sự tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung và TPHCM nói riêng đã có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của thành phố và các địa phương lân cận. Trong đó, Long An là một trong các tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với các khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Và đây cũng là nơi giao lưu giao thương hàng hóa lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

– Để góp phần vào sự phát triển chung, Địa Ốc Hoàng Vinh đã và đang đầu tư phát triển Dự án SPRING TOWN với mong muốn sẽ mang lại “Cuộc sống phồn vinh, văn minh phát triển” cho Khách hàng có điều kiện sớm ổn định cuộc sống và hưởng lợi những tiện ích mà dự án mang lại.

– Dự án Spring Town có quy mô gần 72,5 ha được quy hoạch theo tiêu chuẩn với ưu thế về vị trí đắc địa, nằm tiếp giáp với đại lộ Trần Văn Giàu – tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, thuận lợi về giao thông, gắn liền với khu dân cư hiện hữu và cụm khu công nhiệp, cùng với nhiều tiện ích công cộng phục vụ cho cư dân của dự án như: Trung tâm hành chính, Trường mẫu giáo, Trường tiểu học, Trạm y tế, công viên, hệ thống cây xanh…

– Spring Town được quy hoạch đồng bộ với hơn 500 căn nhà phố, đường nhựa từ 12- 25m, điện âm, nước máy, công viên cây xanh được thiết kế hài hòa, đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân.
– Bên cạnh đó, Dự án Spring Town có liên kết vùng hoàn chỉnh, giao thông vô cùng thuận lợi để di chuyển đến khu vực lân cận. Với vị trí chiến lược, Spring Town sẽ trở thành vùng giao thương hàng hóa trọng điểm, có nền kinh tế phát triển năng động và hứa hẹn giá trị bất động sản không ngừng gia tăng trong tương lai gần.

– Hội tụ tất cả ưu thế và tiềm năng nhất cùng hồ sơ pháp lý rõ ràng và minh bạch, Spring Town được mở bán với giá cực kỳ hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt đã mở ra một cơ hội đầu tư, an cư tốt nhất trên thị trường bất động sản khu Tây hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.417.497